Thiết kế ngôi nhà kính hiện đại thông minh

Ngày nay con người không chỉ cần một ngôi nhà để ở mà nó còn là một nơi hoàn hảo để sinh hoạt, thư giãn, nghĩ ngơi, để bạn tự hào về khả năng tài chính của mình, hôm nay Sofa Minh Hạnh sẽ giới thiệu đến bạn một phong cách thiết kế hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và thông minh với những nội ngoại thất bằng kính.

Bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, một phòng bếp lớn có hầm chứa rượu vang riêng, và đương nhiên không thể thiếu một hầm để xe trưng bày bộ sưu tập xe hơi của gia chủ. Tất cả ngôi nhà đều sử dụng kính cường lực chống lửa, không chỉ an toàn mà còn giúp cho tổng thể ngôi nhà trông thật nhẹ nhàng đồng thời mang đến vẻ đẹp hiện đại, thời thượng.

boc ghe1

Bạn có thể thấy được ấn tượng đầu tiên chính là môi trường cây xanh tự nhiên và thoáng mát cho cả ngôi nhà, sự sang trọng và đẳng cấp thể hiện được ngay cái nhìn đầu tiên.

boc ghe2

Nhìn từ bên trong ra, có cảm giác thoải mái và dễ chịu cùng với tông màu của bọc ghế sofa, giường màu trắng lại càng thêm sự tinh tế cho gian phòng ngủ.

boc ghe3

Nhà bếp rộng rãi, hiện đại với các thiết bị cao cấp. Hệ thống đèn kỹ lưỡng tạo không gian ấm úng thoải mái khi thưởng thức những bữa ăn.

boc ghe4

Tại phòng tắm gia chủ cũng sử dụng kính cường lực lớn, sử dụng tông màu nhẹ và đương nhiên có phòng kính đáo hơn bên trong để có những giây phút riêng tư.

boc ghe6

Phòng ngủ khác cũng hướng ra cây xanh và có trang bị màn che tông nâu cùng bọc ghế sofa cùng tông để có cảm giác như bạn thực sự ở dưới một gốc cây và đang nhìn ra ngoài với cảnh tưởng đẹp đến thế.

boc ghe 5

Khu sảnh chính đón khách, bạn bè và người thân được gia chủ khéo léo trang điểm tinh tế hơn, thật quyến rũ và hấp dẫn làm sao cho lời mời gọi tham quan ngôi nhà của bạn.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời