Screen Shot 2022-06-16 at 22.27.49

Sofa da lịch lãm đến tinh tế cho phòng khách

Sofa da thì không còn xa lạ gì nữa, nhất là với phong cách hiện đại thì đây chính là lựa chọn của nhiều gia đình với tính năng tiện dụng thêm đó là vẻ đẹp lich lãm đặt một bộ sofa da ở phòng khách thì càng nâng cao sự sang trọng cho căn phòng.

Screen Shot 2022-06-16 at 22.27.49

Đây là bộ sofa da gia đình rất là phong cách người nhìn dễ dàng bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế kiểu dáng “sang chảnh” từ những chất liệu cao cấp. Bao bọc bên ngoài là lớp da được xử lý kỹ lưỡng giúp sản phẩm thêm bền đẹp và cuốn hút hơn.

Say mê mang những tinh hoa từ bộ sofa da đẹp trong phong cách Italia đến với những trái tim đồng điệu, say đắm vẻ đẹp tinh tế – sang trọng từ kinh đô thời trang và nghệ thuật thế giới – Sofa Minh Hạnh luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Screen Shot 2022-06-16 at 22.32.59

Mẫu sofa da luôn là vậy sẽ gây ấn tượng với kiểu dáng kèm theo đường nét sắc sảo, tạo điểm nhấn ở phần vịn có viền inox 304 mạ vàng nâu rất đẹp, phù hợp với những căn phòng khách nhỏ, thiết kế theo phong cách hiện đại thấy rõ. Tay vịn và lưng ghế kết nối thành một khối liền mạch kết hợp với phần bọc nệm mút Nhật Bản êm ái mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một căn phòng khách đẹp trong cuộc sống hiện đại, trong đó sofa được coi là vị nhạc trưởng có vai trò định hình phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Xu hướng nội thất hiện đại gắn liền với sự tinh tế về thẩm mỹ và công năng dùng.