sofakara76

Nội thất quán karaoke không thể thiếu sofa

Thiết kế nội thất dành cho quán karaoke đương nhiên không thể nào thiếu được bộ sofa ưng ý, và đây cũng là nội thất khá là quan trọng để quyết định hút khách ngoài hệ thống âm thanh, vì nó ảnh hưởng đến cả bố cục của không gian quán mà.

Được giới trẻ ưa chuộng những phong cách thiết kế quán karaoke cần phải đẹp và đầy sức sống có đầu đủ các yếu tố để giữ chân khách hàng lâu dài.

Ngoài những bộ ghế sofa có đầy đủ với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng độc đáo để gây ấn tượng cho khách thì một điểm nhấn mà Sofa Minh Hạnh gợi ý cho chủ quán đó chính là chất lượng và độ bền của nội thất quan trọng này. Đừng chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài mà quên mất ngay chính bên trong cấu tạo của sofa mới quan trọng vì chắc hẳn bạn sẽ không muốn sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa quá nhiều lần trong năm.

Chúng tôi sẽ cho bạn xem các mẫu sofa quán karaoke ngay bên dưới :

sofakara76

Nếu chỉ dựa vào thiết kế thì chắc hẳn rằng căn phòng hát hò này sẽ không có sự sang chảnh và tinh tế như này, bởi chính bộ sofa băng dài chữ L thêm màu sắc bọc ghế sofa karaoke lại quá phù hợp nên tổng thể không gian quả là số 1 rồi.

bocghedep

Gợi ý cho một không gian mang lại cảm giác thoải mái đó chính là dựa vào cấu trúc thiết kế chữ U của sofa ngay tại căn phòng VIP này. Độ đàn hồi và lò xo ghế là một trong những cấu tạo cần thiết tác động lớn đến người sử dụng cũng như chất liệu của sofa.

sofakaraoke65

Sofa quán nếu bọc da hay simili là một sự đầu tư khôn ngoan, bởi kể về hình thức lẫn chất thì quá tốt giá trị của bộ sofa mang lại cho cả căn phòng quả là một ý tưởng lớn một sự đột phá cho toàn bộ không gian, chúng tôi muốn gợi ý cho chủ quán rằng hãy decor các nội thất liên quan đến nhau nhìn tổng thể căn phòng sẽ đẹp hơn nhiều.

Sofa Minh Hạnh thường nhận bọc ghế sofa cho quán karaoke ở các quận trung tâm như : quận 1, quận 3, quân tân bình… chúng tôi thấy đa số các quán đều chọn khung  inox, khung gỗ tự nhiên  cao cấp như tần bì, sồi, óc chó nên khung ghế lúc nào cũng còn chắc chắn điều này cũng giảm bớt phần chi phí làm mới.

Sofa không chỉ mang ý nghĩa là ghế ngồi mà nó còn dùng để trang trí cho phòng karaoke thêm bắt mắt vì thế lựa chọn vải bọc được xem là một nhân tố khá quan trọng để tạo nên sức hút của phòng hát .

Bởi nếu khung ghế hỏng thì hầu như phải thay toàn bộ mới hết, còn vải bọc hỏng thì có thể bọc lại hoàn toàn mới. Những chất liệu vải bọc thường thấy đó là chất liệu vải và chất liệu da.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời