sofagiadinh61

Minh Hạnh chỉ chuyên nhận bọc ghế sofa đẹp

Dám đứng ra nói rằng, cơ sở của chúng tôi chỉ chuyên nhập những nguyên vật liệu tốt nhất, cao cấp nhất để làm cho quý khách hàng hài lòng nhất và vì thế mà chúng tôi chỉ chuyên bọc những bộ sofa đẹp nhất chứ không làm qua loa mà thu tiền và sản phẩm hoàn thành thì không có giá trị như số tiền mà khách đã bỏ ra.

Dịch vụ bọc ghế sofa đã và đang là công việc chính của chúng tôi, chính vì thế mà những nhân viên luôn làm việc hết mình và có được tay nghề giỏi để đáp ứng yêu cầu của khách đã chọn Sofa Minh Hạnh trong khi ngoài kia có biết bao nhiêu là cơ sở đang làm nghề này.

sofagiadinh61

Bộ sofa góc cỡ lớn này của biệt thự nhà A Tâm quận 1, mới đầu anh có ý định thanh lý để mua sản phẩm mới, nhưng khi tìm được thông tin của chúng tôi ở trên mạng và tìm hiểu anh đã thật sự tin tưởng và chọn cách thử làm mới bằng vải bọc sofa từ da và có sự cách tân mới mẻ xem sao, mà đây là thành công mà chúng tôi đã được anh đánh giá khá cao về trình độ nghiệp vụ của nghề cũng như là sự tinh ý trong việc chọn các phụ kiện đi kèm.

sofavanphong63

Sofa văn phòng đẹp có sự tinh tế từ cách mà chúng tôi phối màu – bởi đây là của một công ty chuyên về thiết kế chính thế mà chúng tôi đã sử dụng chất vải mềm mại thoải mái, ghế có phần nệm mút đàn hồi tốt nhất và decor thêm các gối trang trí.

sofagiadinh58

Một căn hộ đã sử dụng nội thất sofa được 3 năm mẫu đơn này có điểm chắc chắn chính là ở phần khung ghế từ gỗ tự nhiên 100% vì thế mà gia chủ không bỏ đi đã chọn cách làm mới là chọn vải nhung tơ để bọc nệm sofa bền nhất. Chúng tôi cũng hiểu tâm lý của chủ nhân là nữ nên đã chọn sắc hồng để thêm phần ngọt ngào nữa.

sofavanphong62

Nói không hơn không kém, chúng tôi chỉ bọc những bộ ghế đẹp, bởi vì thợ của chúng tôi có tay nghề giỏi, chúng tôi có xưởng lớn nhiều nhân công, và những đơn vị cung cấp chất liệu cũng như các phụ kiện khác chính hãng và giá tốt hơn những đơn vị bán nhỏ lẽ khác vì thế mà giá bọc ghế sofa của chúng tôi cũng giảm đi đáng kể.

Nhân tố quyết định đến vẻ đẹp và chất lượng của sofa khi hoàn thành toàn bộ quy trình đó chính là phải có sự giám sát các công nhân làm việc tỉ mỉ từng chút một để mang đến bộ sofa như bước ra ở một thương hiệu nổi tiếng.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment