sofagodep

Mẹo chọn sofa cho văn phòng làm việc

Tại sao chúng ta nên trưng bài 1 vài bộ ghế sofa trong văn phòng làm việc của công ty, tại nó đem lại cho văn phòng 1 nét gì đó riêng biệt nó cũng là sự kính trọng của công ty đối với khách hàng. Ngày nay các nhà thiết kế sản xuất sofa đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã vừa đa dạng vừa phong phú để giúp chúng ta có thể lựa chọn 1 bộ sofa phù hợp với văn phòng công ty, bài viết này Sofa Minh Hạnh sẽ giúp bạn cách lựa chọn 1 bộ sofa cho phù hợp với văn phòng công ty bạn nhé.

sofagodep

Các tiêu chí lựa chọn sofa văn phòng

Tiêu chí 1 : kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của sofa

Hiện nay, trên thị trường ghế sofa văn phòng đang được bày bán rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian và mục đích của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt hàng các công ty đóng ghế sofa và  bọc ghế Sofa  theo yêu cầu riêng để tạo điểm nhấn và phong cách riêng thể hiện sự sáng tạo của công ty mình.

sofagodep

tiêu chí 2 : Mục đích sử dụng của ghế sofa

Tiêu chí mục đích sử dụng được xem là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua ghế sofa nói chung và sofa văn phòng nói riêng. Bạn phải hiểu rõ mục đích sử dụng ghế sofa thì  sẽ  lựa chọ được bộ sofa phù hợp với không gian văn phỏng của bạn. với từng khoản không gian gập gỡ khách hàng thì cần lựa chọng kiểu dáng cũng như màu sắc sao cho phù hợp.

Nếu những bộ ghế sofa đặt ở nơi công cộng thì gam màu trung tính sẽ sự thích hợp nhất bởi nó phù hợp với số đông khách hàng đến thăm. Trong trường hợp, chọn mua ghế sofa để bày trí trong phòng tiếp khách của công ty thì bạn nên chọn theo phong cách thiết kế chung của công ty. Ví dụ như nếu công ty của bạn cần tạo sự trẻ trung thị nên chọn các màu sắc tươi tắn và trang nhã. Tuy nhiên nếu là nơi dùng để tiếp khách trang trọng hơn, thì bộ ghế sofa màu đen, nâu hay ghi, trắng sẽ là lựa chọn phù hợp.
sofavanphong57

 tiêu chí 3:  Mua ghế sofa văn phòng cần chọn địa chỉ cung cấp có uy tín

Khi chọn mua ghế sofa cho văn phòng, bạn hãy đến các địa chỉ cung cấp ghế sofa uy tín để có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Bởi một thương hiệu đã được khẳng định và nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng sẽ cho bạn sự yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm.

Sofa Minh Hạnh  là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu ghế sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Những năm qua, nội thất Vinaco luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Tại đây, hiện đang trưng bày rất nhiều các thiết kế sofa văn phòng với kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty. Ngoài ra, Sofa Minh Hạnh còn luôn cập nhật các mẫu sofa văn phòng mới nhất trên thị trường để hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng.

Share this Post!

About the Author : nv-005

0 Comment