Mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum

Mỗi người có một sở thích khác nhau vì thế những mẫu thiết kế nhà phố được thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu những sở thích đó, điều quan trọng đó là những kiến trúc nhà phố hiện đại giúp cuộc sống của họ chất lượng và được nâng cao hơn.

Dưới đây là mẫu thiết kế tham khảo cho những ngôi nhà phố 4 tầng 1 tum với phong cách hiện đại đẹp mắt .

Được thiết kế theo dạng nhà ống, với mặt tiền 3,5m do công ty xây dựng Con Kiến Vàng thiết kế với cấu trúc độc đáo, phù hợp với yêu cầu của chủ nhà, đáp ứng mọi công năng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Mời bạn tham khảo kiến trúc khá mới lạ với 4 tầng 1 tum này.

thietkenhapho1um

Phương án chúng tôi đề ra cho mẫu kiến trúc này đó là thiết kế theo dạng đứng dọc suốt từ thấp lên tới đỉnh mái và thiết kế nhà ống mái thái đẹp này được phủ sơn màu trắng chủ đạo, xen kẽ đó là tường ốp đá gỗ cửa khung kính pano lõi thép giá rẻ.

Bên mặt tiền sẽ ốp đá ganite màu đen, sử dụng cửa cuốn hiện đại, mặt tầng trệt được thiết kế tận dụng để kinh doanh, đây là mẫu thiết kế điển hình và tối ưu về diện tích cũng như công năng sử dụng của nhà phố hiện nay, bởi trong khu thành thị việc tận dụng đất đai để kinh doanh bán những mặt hàng sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn có thêm nguồn thu nhập ra vào cho gia đình.

Mẫu thiết kế 4 tầng 1 tum này theo yêu cầu của chủ nhà sẽ có ba phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng là 2 con, mặt bằng tầng trệt ngoài để kinh doanh còn được thiết kế 1 phòng ăn kết hợp với bếp, tầng lửng sẽ dành cho không gian phòng khách, tầng lầu 3 sẽ dành cho phòng ngủ trong đó phòng ngủ master được thiết kế vệ sinh riêng, hai phòng ngủ còn lại sẽ sử dụng chung nhà vệ sinh, nhà vệ sinh ở lầu 3 được thiết kế hợp lý đặt giữa hai phòng ngủ để thuận tiện cho việc đi lại khi trời tối.

Nét đặc biệt của thiết kế này nằm ở tầng 4 có phòng karaoke riêng đây chính là không gian sinh hoạt riêng, không gian giải trí của từng người trong gia đình, trên tầng  4 sẽ được bố trí một phòng ngủ cho khác. Tầng thượng là không gian yên tĩnh vì thế được đặt là nơi thờ cúng, bên cạnh đó là nơi giặt và phơi đồ.

Không gian bên ngoài sẽ được bố trí tiểu cảnh để gia chủ có thể thoải mái hưởng khí trời mỗi khi đi làm về, hoặc thưởng thức ly cafe khi bình minh lên, trên đây cũng là không gian để các bà nội trợ kết hợp trồng rau xanh.

Trên đây là bản thiết kế nhà phố đẹp  về mặt công năng với 4 tầng 1 tum cho bạn tham khảo, hy vọng chúng sẽ giúp bạn tối ưu được không gian diện tích của mình một cách hợp lý nhất.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời