sofa

Kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn

Đồ nội thất cần thiết cho phòng sinh hoạt chung như phòng khách, theo truyền thống ghế sofathảm trải sàn được kết hợp với nhau khá ăn ý, sản phẩm này có tầm quan trọng rất lớn trong ngôi nhà của chúng ta vì ở phòng khách là căn phòng mà chúng ta mỗi ngày đều dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau phòng ngủ và bếp.

Vì thế việc decor 2 món đồ này cũng khá được nhiều gia chủ chú trọng, nhưng có khá nhiều mẫu mã và chất liệu làm sao để có thể phối chúng một cách hài hòa và bắt mắt nhất. Theo chân Sofa Minh Hạnh các bạn sẽ thấy được điều mình cần ngay sau đây.

sofa

Bộ ghế sofa thoải mái tôn sự thanh lịch và thảm trải sàn màu sắc ấm cúng, chất lượng đầu tiên của vật liệu, thiết kế trang nhã và quyết định sáng tạo đặc biệt quan trọng đối với các nhà sản xuất. Tương đồng với sắc màu xám den để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian này.

Với nền chính là màu trắng xu hướng được lấy cảm hứng từ Ý, phát triển mạnh từ các thiết kế theo phong cách mới mẻ của năm 2016.

boc sofa tham

Ở đây chỉ có sự kết hợp giữa đồ nội thất mỹ thuật và thiết kế nội thất một cái gì đó hoàn toàn phi thường, những màu sắc đa dạng nhưng căn phòng không rối mắt và mất đi sự phong cách của nó, với nền nhà bóng bẩy mang nét thông minh hiện đại thảm trải sàn cùng những bảng màu đủ cả bộ vải bọc ghế càng đỉnh hơn khi 100% ăn theo cùng ý tưởng để mang đến chất lượng tổng thể đẹp.

boc nem sofa

Một phòng khách có sự cổ điển của màu lịch sử, sẽ tỏa sáng hơn khi được kết hợp cùng với thảm trải sàn kiểu phong cách hoàng gia. Tấm thảm len dệt tay có hoa văn màu tím nhẹ kết hợp với tông màu mang lại cá tính riêng cho căn phòng.

Ở đây nếu dùng thảm trải màu sắc khác sẽ rất dễ phá toàn bộ không gian vốn gia chủ muốn xây dựng, cần lưu ý là vị trí đặt thảm sẽ được trải dưới bộ sofa, trùng với mép ghế và cạnh bạn sẽ đặt chân lên thảm khi ngồi xuống nhé cả nhà.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment