Làm sao để khử mùi hôi trên ghế sofa hiệu quả

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ những phụ kiện như thảm trải sản, màn cửa mới có mùi hôi và vi khuẩn bám lấy điều này hoàn toàn sai nhé, vì trong khi đó bọc ghế sofa nhà bạn là nơi tiếp xúc với khá nhiều người trong gia đình nào là thức ăn, đồ uống…lâu ngày nếu như bạn không vệ sinh thì sẽ có mùi hôi thật khó chịu, mà vấn đề này là do ghế sofa bị bẩn dễ dàng sinh ra nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong gia đình bạn.

khu mui tren sofa dep

Cách tốt nhất để khử mùi hôi trên bọc ghế sofa như thế nào ?

1. Trường hợp này thì hãy nghĩ đến ngay, nước xịt khử mùi chuyên dụng cho ghế sofa nhé bạn.

2. Sử dụng vài giọt tinh dầu hay hương liệu trên mảnh vải nhỏ và để một góc sofa.

3. Nếu như để ghế bớt mùi hôi và cùng lúc vệ sinh luôn bạn hãy dùng bột nổi (baking soda) lên bề mặt ghế rồi sau đó dùng máy hút bụi làm sạch.

Mẹo : Nếu như không có máy hút bụi, bạn có thể để bộ ghế ở nơi thoáng đãng có ánh sáng nhẹ rồi dùng chiếc gậy đập sạch bụi bẩn, công dụng tuyệt vời của bột nở chính là đánh bay bụi bẩn và khử mùi rất hữu hiệu.

4. Sử dụng vật liệu thiên nhiên như vỏ cam, quýt phơi khô, hạt cafe rang thơm để ở góc ghế chúng sẽ giúp cho bọc nệm sofa của bạn hoàn toàn sạch mùi luôn.

ghe sofa dep

Bao giờ cũng vậy, một ngồi nhà sang trọng luôn đi kèm với những căn phòng sạch sẽ nhất là phòng khách nơi thường xuyên đón tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình, đừng để một không gian dơ bẩn tồn tại nơi này bởi các thành viên trong nhà bạn sẽ là nạn nhân đầu tiên của vi khuẩn nhất là đối với những bọc ghế salon dơ bẩn.

Bật mí thêm là khi bạn chọn những dịch vụ bọc ghế giá rẻ nhưng chất lượng, hãy yêu cầu cho thêm một chút hương liệu lên vỏ bọc ghế để chúng thơm tho hơn, còn nếu bạn giặt vỏ ghế, vỏ gối hãy ngâm với nước xả phơi đủ nắng nhé. Đừng quên hãy vệ sinh bộ ghế của bạn thường xuyên để chúng luôn sạch sẽ mỗi ngày và không có mùi hôi.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment