ghesofa

Hiện đại sofa kết hợp cùng tranh treo tường

Một trong những đồ trang trí nội thất có sức ảnh hưởng lớn đến căn phòng, đó chính là dòng tranh treo tường hiện nay có rất nhiều loại tranh ở trên thị trường để quý khách chọn lựa, nhưng tin chắc rằng khi càng biết cách phối hợp với đồ nội thất sofa sẽ mang đến một không gian nhà chuẩn hơn, hiện đại hơn.

Trong bối cảnh ngày hôm nay, chúng tôi muốn quý khách hàng của mình tận hưởng sự kết hợp vô cùng khéo léo với bức tranh nổi bật của loài hoa loa kèn Calla màu đỏ thẩm, người ta còn gọi loài hoa này là hoa Rum, Thủy Vu, Lilly…và nó khá nổi bật ở những không gian hiện đại.

ghesofa

Với sự ấn tượng để lại, khi quý khách dùng màu hoa hồng như này, từ 3 tấm theo khổ 30x50cm thích hợp nhất với diện tích của căn phòng, ngoài ra bạn có thể lựa chọn cho mình 1 kích thước thật sự phù hợp nhất. Ở đây, bộ sofa màu hồng đường viên đen mới để lại vẻ đẹp hiện đại làm sao, ngay cả một mảng tường trắng có sử dụng họa tiết gạch mới mẻ như này hoàn toàn sẽ chinh phục được ngay cả những khách khó tính.

sofa

Với một diện tích phòng khách thoải mái, người dùng có thể sử dụng cách phối làm sao cho thêm ấn tượng là một ý tưởng khá phá cách của năm 2017 này. Bộ sofa vừa vặn nhỏ nhắn được đặt ở vị trí xem như trung tâm, đem lại không gian tinh tế giúp căn phòng thật sự đặc biệt hơn.

Đối với những quý khách sử dụng dòng sofa bọc da hiện đại có chất lượng tốt nhất, họ quả thật sự quá cần một bức phá mới để mỗi ngày đều cảm nhận được nét đột phá mới trong không gian sống của mình.

sofadep

Đối với tranh treo tường, thường có nhiều loại nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, điều đó chủ yếu là để phục vụ quý khách hàng của mình hài lòng hết về tất cả các sản phẩm. Trong đó với những chủ nhà yêu thích một nét đẹp đến từ tương lai, họ sẽ không cân chỉnh với nội thất sofa nhà mình mà là quan tâm đến hiệu quả của căn phòng mang lại.

Nét đẹp, sự sang trọng – từ bộ tranh treo tường hoa Calla đỏ nền trắng ngoài ra còn chính là tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, với niềm tin vào cuộc sống và lòng thủy chung của lứa đôi.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment