bocnemsofadepgiadep

Đón Xuân 2018 với bọc ghế sofa hồng tươi mới

Chỉ còn chưa vẹn 1 tháng nữa là mùa Xuân năm 2018 đã đến, chính vì thế mà hôm nay Sofa Minh Hạnh muốn chia sẽ với quý khách hàng vài mẫu sofa có vỏ bọc màu hồng vô cùng đẹp và sang chảnh với sắc hồng tinh tế và ngọt ngào.

Việc chọn loại vải bọc ghế sofa phòng khách màu hồng sẽ giúp căn phòng của quý khách tìm được sự nhẹ nhàng, mỗi màu sắc tuy nhiên là sẽ mang đến cho chúng ta một cảm nhận khác nhau, nhưng riêng màu sắc của vải bọc ghế sofa màu hồng cũn tạo nên những không gian với những phong cách khác nhau nhưng vô cùng sang.

Việc sử dụng kết hợp một cách khéo léo các màu sắc sẽ khiến cho căn phòng của bạn thêm tươi mới và hiện đại.

bocnemsofadepgiadep

Sofa được bọc vải hồng đậm, với kiểu dáng thiên về sự hiện đại cổ điển kết hợp.

bocnemsofagiaredep

Theo chuẩn của phong cách bán hiện đại, mẫu vải bọc nhẹ nhàng cùng chân gỗ tinh tế.

 

bocghesofadepgiare

Phòng khách sẽ luôn là không gian quan trọng nhất của toàn bộ căn nhà. Vì vậy để mà có được một căn phòng khách đẹp thì việc lựa chọn ghế sofa phòng khách cùng với màu sắc sẽ đánh giá rất quan trọng. Đối với những gia chủ tin vào phong thủy thì nên lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh để mang tài lộc đến cho gia chủ và căn phòng.

Vải bọc sofa màu hồng nhạt này sẽ làm cho toàn bộ  và lựa chọn chất liệu vải bọc ghế sofa cũng được rất nhiều gia chủ đặc biệt chú ý quan tâm. Với màu sắc và họa tiết tươi sáng, ấn tượng. Như vậy, căn phòng của bạn không những được cân bằng cả về màu sắc mà còn hơn thế đó là sẽ trở nên ngọt hơn cho mùa Xuân 2018.

Nào còn chờ gì mà không thử bọc mới lại toàn bộ sofa gia đình của nhà quý khách với sắc màu này nhỉ, hãy tân trang để đón Tết nhé cả nhà.

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment