Độc đáo bộ ghế sofa vàng cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách chính là nơi nói lên phong cách của gia chủ đối với cả ngôi nhà, chính vì thế có những phòng khách được ghi dấu ấn cho những vị khách ghé thăm, đương nhiên đi kèm với sự phong cách đó chính là những nội thất và phụ kiện dành riêng cho phòng khách trong đó không thể thiếu chính là ghế sofa.

Đương nhiên khi không gian phòng khách ấn tượng, đẹp mắt sẽ đem đến những cảm xúc vô cùng đẹp cho người được sử dụng chúng đó chính là sự thoải mái, hài lòng và chiêm ngưỡng. Ở bài trước chúng ta đã có Những mẫu ghế sofa giường nằm đẹp, thì hôm nay hãy cùng khám phá bộ bọc ghế vàng được biến hóa cùng phòng khách sẽ cho bạn cái gì khác hẳn.

boc ghe gia re

Ghế sofa màu vàng kết hợp với nội thất gỗ thật cổ điển và lạ mắt.boc ghe salon

Với không gian thoáng bộ ghế càng thêm nổi bật dưới ánh nắng mặt trời.boc ghe sofa

Woa thật là đẹp mắt, sử dụng bọc nệm ôm bằng màu vàng kết hợp với màn cửa và thảm trải.

mua he

Bộ ghế vàng nhưng khá đầm với lối kết hợp tường trắng và những phụ kiện đơn giản.

boc ghe salon

Chủ nhà hẳn là đã lấy điểm nổi bật chính là bộ ghế sofa màu vàng rồi, thêm chút viền đen thật cá tính.boc nem

Sự phá cách cùng tông đen với vàng, đã tạ sự khác biệt về bộ sofa màu vàng.Để có thêm sức sống và tươi trẻ gia chủ đã đặt bộ ghế sofa vàng ngay trung tâm và trang trí thêm khung ảnh.

Bạn có biết không, màu vàng chính là màu của sự tưới sáng, thanh lịch nổi bật nhưng lại không quá màu mè và đặc điểm chính của bộ ghế sofa màu vàng chính là mang làn gió mới đến không gian sống của gia đình bạn.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment