Boc nem sofa

Decor sofa bọc vải màu đen hoạ tiết khó hay dễ ?

 

Sofa màu đen ?

Có rất nhiều màu sắc tại sao phải chọn 1 bộ sofa màu đen để decor ? Sẽ có rất nhiều câu hỏi cho vấn đề này, nhưng đơn giản màu đen cũng là một màu sắc đầy thú vị và mang một vẻ đẹp của riêng nó, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể decor theo ý của mình và nó vẫn mang đến một vẻ đẹp tuyệt đối.

Bạn có biết “Trong quan niệm hiện đại, màu đen là biểu tượng của giàu sang, quyền lực, thời trang, không hề lỗi thời mà lại vô cùng sang trọng. Là màu đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn, sang trọng, uy tín, quyền lực nhưng không kém phần đáng sợ.”

Boc nem sofa

Sofa Minh Hạnh sẽ ví dụ cho quý khách hàng xem, ở bên trên chính là bộ sofa bằng màu đen vải bọc ghế sofa nhập từ Indonesia và nệm mouse nhập khẩu.

Nó hoàn toàn có thể mang đến một độ êm ái và cảm giác thoải mái nhất dành cho khách hàng, phối với các chi tiết màu đen đơn giản như tấm thảm trải sản hoặc một vài đồ trang trí có màu sắc hợp với hoạ tiết bộ sofa màu đen thì vẫn đẹp không kém cạnh gì những màu sắc khác.

Khi đi một mình có thể màu đen là màu khá đơn điệu, nhưng nếu được kết hợp với các màu sắc khác thì đây là màu sắc không thể nào đẹp hơn và dễ đi với các màu khác hơn nữa.

Hãy cảm nhận ngay vẻ đẹp của bộ sofa được bọc nệm màu đen có hoạ tiết ở trên, với các chi tiết nhỏ nhưng rõ rằng đã làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của cả không gian.

Điểm nhấn màu sắc bọc nệm ghế sofa là quan trọng nhất ?

Nếu như vẫn cho rằng khó phối không gian với màu đen, vậy thì lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm ra điểm nhất để làm cho nó đặc sắc hơn, đừng để màu đen quyền lực của bạn phải lẻ loi nhé.

Tư vấn màu đen để bọc nệm ghế sofa thật ra còn phải xem “độ thích” của khách hàng như thế nào, như quý khách thấy đó chúng tôi kết hợp khéo léo với màu vàng, kem và xanh lá để mang lại vẻ đẹp mới cho phòng khách của căn nhà.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment