ghesofagiare

Chọn ghế sofa giá rẻ vẫn chất như thường

Có câu ” tiền nào của nấy” quả thật là không sai, nhưng không phải lúc nào cũng đúng, nhất là đối với một số trường hợp bạn mua bán không rõ nguồn gốc của sản phẩm, và chúng tôi muốn bạn có thể biết được rằng còn tùy vào khả năng mua bán, kinh nghiệm của từng người mà có thể chọn được sản phẩm ưng ý giá cả tốt hơn giá của thị trường.

Chúng tôi, muốn giới thiệu đến quý khách hàng của mình một vài mẫu ghế sofa giá rẻ nhưng vô cùng chất có thể “hợp gu” với các vị trí trong nhà và phối hợp với bất cứ mẫu đồ trang trí nào.

Đối với những không gian nhỏ thì dòng sofa này càng thích hợp hơn nữa, không hẳn vì giá rẻ mà kích thước nhỏ đi mà có thể nói do nhà sản xuất họ chú tâm vào chất lượng sofa nhiều hơn mà giá thành lại tốt nhất để dành cho người mua nhiều sự lựa chọn theo “giá xu hướng” này.

ghesofagiare

Nếu nói bàn trà là nội thất không thể thiếu, thì bộ sofa chính là tâm hồn của phòng khách và vì thế mà Sofa Minh Hạnh tin rằng, bất cứ một gia chủ nào cũng sẽ muốn sở hữu một bộ sofa ở ngay vị trí này. Với thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng đủ các tính năng dùng cho việc ngồi nằm, thư giãn với một bộ phim hay hoặc là với một quyển sách ý nghĩa.

noithatsofa

Dòng sofa giá rẻ vẫn có chất liệu vải bọc tốt, như là nỉ, giả da, vải, nhung…để khách hàng chọn lựa, chúng tôi muốn quý khách biết rằng, để nổi bật và đạt hiệu quả trong việc chọn sofa giá rẻ này thì quan trọng là kiểu dáng và màu sắc của bộ vải.

ghesofadep

Lời khuyên khi chọn sofa rẻ thì quý khách nên chọn kiểu dáng đang được thông dụng một chút, màu sắc dễ dàng phối hợp với không gian một chút và phần khung ghế cần phải chắc chắn để suốt quá trình sử dụng thoải mái nhất. Ở phần gầm ghế hãy chọn loại thoáng có kích thước từ 15 – 18 sẽ thoáng hơn cho không gian nhà.

Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán nội thất họ có thể bán với giá khác nhau, và chúng tôi tin quý khách cũng không ít lần bắt gặp 2 mẫu sofa với cùng 2 giá thành khác nhau, đó là khi xét về thương hiệu – vải bọc sofa – khung ghế sofa…và còn nhiều các yếu tố khác cộng lại nữa.

Nhưng chúng tôi tin rằng, nếu tìm đến tận nơi bọc sofa thì quý khách sẽ hiểu được giá của mỗi sản phẩm chênh nhau từ đâu. Như chúng tôi sử dụng nhân công tại nhà, nguồn gốc vải tại xưởng giá thành tốt sẽ mang đến giá tốt cho khách của mình và đương nhiên không phải vì thế mà chất lượng của chúng tôi không đáng giá, chúng tôi cam kết nếu quý khách đã chọn bọc ghế sofa Minh Hạnh chúng tôi sẽ bảo hành tốt nhất.

Sofa giá rẻ nhưng mẫu mã vẫn chất và có thể làm hài lòng đối với những chủ nhà “thế hệ trẻ” ngày nay, quý khách có thể đến xưởng 910 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM để tận mắt thấy quy trình của chúng tôi, hãy thử tưởng tượng quý khách mua được bộ sofa tốt sau 6 – 9 năm sử dụng phần vải cần phải thay thì liệu chỗ quý khách mua có nhận bọc và giá sẽ là bao nhiêu % của bộ ghế ? Vậy hãy thử để chúng tôi THƯƠNG HIỆU NHỎ – CHẤT LƯỢNG LỚN phục vụ quý khách tốt nhất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment