Cách trang trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là nơi mà có nhiều gia chủ quan niệm sẽ là nơi đem đến những vận khí, làn gió mới cho cả ngôi nhà vì thế ngoài việc chú ý bố trí các không gian sống một cách hợp lý, hài hòa thì việc tuân theo các quy tắc cơ bản cho phòng khách về mặt phong thủy cũng rất quan trọng.

Từ xưa, Ông Cha ta đã quan niệm phòng khách có thiết kế vuông vức tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn và mang lại tâm lý yên ổn cho gia chủ hơn. Nếu bạn biết trang trí phong thủy phòng khách hợp lý thì còn gì tuyệt vời hơn, hãy cùng xem hôm nay Sofa Minh Hạnh sẽ giúp bạn trang trí lại phòng khách nhà mình đúng với phong thủy nha.

ghe sofa

Các bước trang trí phòng khách theo phong thủy

– Đừng sắp xếp nội thất, nhất là những bộ bọc nệm, bọc ghế sofa quá sát tường, đối với những phòng khách không được vuông vắn, bạn hãy đặt một chậu cây ở góc thừa của căn phòng để không dồn khí vào một chỗ.

– Sử dụng cá cảnh để mang thêm vận khí và tài lộc cho gia chủ.

– Gương cũng là một biện pháp khá tốt cho phong thủy, nhất là đối với những phòng khách quá nhỏ.

– Bạn cần lưu ý nhé trần phòng khách không được có xà ngang mà hãy làm trần thạch cao tốt hơn.

– Ghế sofa, lựa chọn những màu sắc bọc ghế hài hòa với tường phòng để không gây ra xung đột.

– Để hóa giải sát khí, chiêu tài, tăng vận lên bạn có thể treo đồng hồ tường, nhưng không được quay đồng hồ vào trong mà phải quay ra cửa hoặc ban công nhé.

– Trang trí thêm cây xanh trong nhà để tăng thêm sự sống như cây phát tài, phú quý, bom sai…đừng trưng bày hoa hay cây giả.

boc ghe mua he

Rất cám ơn bạn đã tham khảo bài viết, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì về ghế sofa hãy để lại lời nhắn  đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi cho bạn.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment