sofadep

Cách phối màu cho sofa phòng khách đẹp

Sofa là linh hồn của phòng khách, chúng góp phần tạo nên phong cách đẹp cho chủ nhà. Những ý tưởng sáng tạp trong thiết kế nội thất phải có mặt của những bộ ghế sofa phòng khách, để được điều đó một trong những yếu tố quan trọng đó là màu sắc.

Màu sắc được xác định là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến giác quan của con người. Do đó nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp cho mẫu nội thất, là bạn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho những người bước chân vào ngôi nhà, dù là lần đầu tiên họ tới chơi nhà bạn.

sofadep

Có rất nhiều cách chọn màu sắc tuy nhiên sẽ được chọn theo 2 xu hướng chính đó là tông màu chung của căn phòng và không tuân theo bất cứ quy tắc nào nhằm thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Dưới đây là những trường hợp cụ thể để bạn có hình dung chính xác hơn cho cách phối màu cho sofa phòng khách đẹp:

  • Nếu màu ghế sofa có màu tương tự như màu gỗ bàn, bàn ăn và tủ bếp thì không gian dường như được mở rộng hơn, do tạo được sự nhẹ nhàng, trang nhã , liền mạch trong cách phối đồ sự bài trí màu sắc này là lựa chọn phổ biến cho những ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn, giữa các phòng không có ngăn cách rõ ràng, bạn có thể dùng những chiếc gối có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn trang trí cho bộ ghế sofa phòng khách cao cấp của mình.
  • Nếu thích an toàn bạn có thể chọn màu nhã nhặn như tường màu be, ghế sofa màu xanh nhạt, sự kết hợp này mang lại phong cách lãng mạn nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ trung cho không gian phòng khách.
  • Nếu màu chủ đạo của phòng khách của bạn là màu xám, trắng, be, nhưng hoàn toàn không khiến bộ sofa mờ nhạt bạn có thể sử dụng những chiếc gối xinh xắn, có màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn tinh tế cho bộ ghế sofa khiến tổng thể trở nên hài hòa và cân đối.

sofaphongkhachdep

  • Nếu căn phòng nhà bạn rộng rãi tức là bạn có thêm sự lựa chọn tuyệt vời với gam màu đất, ghế màu đất và màu chủ đạo của phòng khách khiến căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn, hoặc ucngx có thể kết hợp với sofa da sử dụng sự tương phản trong màu sắc và tường đi cùng nhau sẽ tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, nổi bật, tôn lên thiết kế sang trọng, lịch lãm.

Không có một quy tắc nhất định nào cho sự lựa chọn màu sắc của bọc ghế sofa nhưng bạn có thể tham khảo những ví dụ trên để có thêm lựa chọn cho mình trong việc quyết định màu sắc cho nội thất nhà bạn.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời