Cách vệ sinh ghế sofa

Cách làm sạch ghế sofa góc bọc da bị dơ

Cách làm sạch ghế sofa góc bọc da bị dơ – Sofa Minh Hạnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong những mẹo rất hay và cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi mail để hỏi chúng tôi trong thời gian qua.

Cách vệ sinh ghế sofa
Cách vệ sinh ghế sofa góc nhanh mà vẫn giữ được màu.

Mẹo vừa làm sạch vừa giữ được màu sofa đẹp

Sofa góc bị dơ hay bât cứ một bộ sofa nào cũng vậy thì sẽ rất thiếu thẩm mỹ, thế nên việc vệ sinh sofa góc được bọc da là điều cần thiết quá luôn. Với hiện nay thì có các công nghệ làm sạch sofa góc bọc da trên thị trường khá là phổ biến, chỉ cần bỏ ra vài trăm là có thể làm cho nội thất sofa nhà bạn trở nên sạch sẽ thơm tho rồi.

Nhưng có cách nào khôi phục màu bản gốc của sofa góc bọc da là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Sau khi làm sạch sofa góc bọc da nhưng màu sắc bị xuống và bị bạc đi nhiều dẫn đến việc không đồng đều màu trên sofa góc, cách khắc phục như sau :

Để khôi phục lại màu sắc cũ bản gốc ghế sofa góc bọc da ta cần phải làm sạch sofa với các bước đơn giản như sau:

Bước 1 : Làm sạch toàn bộ bề mặt bộ sofa góc
Bước 2 : Làm khô bề mặt sofa góc da
Bước 3: Áp dụng phủ màu mới, khôi phục màu gốc ban đầu

Khôi phục sofa góc da bằng cách dùng thuốc nhuộn mùa tạo màu mới. Sau khi tiến hành mọi thủ tục về chọn màu chốt màu chúng tôi sẽ sử dụng máy chuyên dụng pha màu, lấy mẫu và phụ toàn bộ lên bề mặt bộ sofa góc bọc da để tạo màu mới theo yêu cầu của khách hàng. Việc này rất quan trọng nha, bởi vì một khi bạn đã thích một mẫu sofa góc da nào để vào trong phòng khách nhà mình kể về cả màu sắc, phong cách, và chất lượng rồi thì độ thẩm mỹ còn nằm ở việc sofa nhà bạn có sạch sẽ hay không.

vesinhsofagoc

Chia sẽ thêm đối với dòng sofa da góc thì quý khách hàng nên chọn các kiểu đơn giản thôi, tay vuông, mỏng hoặc tay hơi bè, chọn các dáng thanh mảnh cao, lưng tựa mỏng để gia tăng diện tích chỗ ngồi bởi vì dạng góc thì đã có nét đẹp riêng của nó rồi. Sofa Minh Hạnh rất vui vì được chia sẽ đến khách hàng của mình những kinh nghiệm lâu năm hi vọng những nội thất sofa ở nhà của quý khách luôn đẹp – xịn – sang – mới và thơm tho.

Có nhu cầu bọc ghế sofa góc như mới vui lòng liên hệ chúng tôi.