bocghesofachuyennghiep

Bạn là ai qua sắc màu nội thất sofa ?

Bạn có biết rằng mỗi màu sắc và thiết kế đều có ý nghĩa riêng của nó hay không ? chính vì thế mà trong bộ màu sắc để khách hàng chọn bọc lại nệm ghế sofa chúng tôi luôn tư vấn kĩ cho khách các màu sắc sẽ hợp với không gian gia chủ.

Bởi vì thiết kế nội thất không hẳn chỉ là để làm đẹp cho không gian đó mà nó còn có sức ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng của gia chủ chính lẻ thế mà bạn thấy đó nhiều người họ đi du lịch sẳn sàng chi trả tiền chục triệu cho một đêm tại các khách sạn cao cấp.

bocghesofachuyennghiep

Vậy màu sắc nội thất sofa sẽ nói lên bạn là ai ?

Năm nay là năm của màu sắc, vì chúng không cần phải có quy chuẩn nhất định nào cả, rõ ràng xu hướng chính là sử dụng màu sắc trẻ trung cùng với các tone màu phấn đang dần lên ngôi, vì chúng tôi đã bọc ghế sofa đẹp cho khách năm 2022 khá là nhiều và được họ chọn những màu sắc phối với nhau khá độc đáo.

Gần đây với sự thay đổi của tư duy và lối sống hiện đại không còn quá khắc khe trong việc chọn màu phải sang trọng ưa nhìn mà quan trọng là có hợp với gia chủ hay không.
Nếu gia chủ là người kĩ tính: thì màu đen và nâu sẽ nói lên đều đó, bởi nó còn mang thêm một ý nghĩa của người quyền lực, họ thích không gian của mình luôn gọn gàng sạch sẽ và mang phong cách bài trí có sự xuất hiện của những gam màu này như là sự tinh tế.

Gia chủ là người khá hiện đại: các gam màu cam – hồng, xanh bơ hay hồng phấn sẽ khá là nổi cho phong cách này đấy, bởi nó được ưa chuộng trong không gian màu HSV, màu sắc, độ sáng và độ bão hòa của nó nằm ở mức thấp đến trung bình. Bước vào căn hộ mang phong cách bài trí có sự xuất hiện của những gam màu này, người ở có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và yên bình.

Ngoài ra, nó còn dễ phối với các tông màu tươi, rực rỡ hơn để thể hiện cá tính lính linh hoạt: Khi thì trang nhã tinh tế, khi thì đầy năng lượng.

noithatsofa2022

Sự đa dạng về màu sắc này cho phép tủ gia chủ thoải mái decor không gian sống phù hợp với mọi thiết kế sofa đẹp. Kết hợp với trình độ bọc lại ghế sofa chuyên nghiệp của Sofa Minh Hạnh chúng tôi tin triết lý thiết kế tôn vinh các đường nét đơn giản, tinh gọn, sản phẩm sofa sẽ được nổi bật hơn hẳn.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment