chi-phi-boc-lai-ghe-sofa

Bọc ghế sofa ở đâu ? Giá bọc ghế sofa là bao nhiêu ?

Nếu như quý khách đang phân vân chưa biết chọn nơi bọc ghế sofa ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ của Sofa Minh Hạnh. Sofa bị rách, hư hỏng và dơ bẩn cách khắc phục đơn giản để đem lại một diện mạo mới đó chính là thay ngay vỏ bọc và điều này cũng sẽ tiết kiệm được chi phí thay vì mua mới.

Hiểu được lợi ích đó dành cho khách hàng nên giải pháp này được chúng tôi nâng cấp và đổi mới mỗi năm. Với nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc hiểu chuyên sâu về sofa, tự tin là nơi có giá bọc ghế sofa tốt nhất và chất lượng cũng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty về dịch vụ này nhưng để có mức giá và chất lượng thì hoàn toàn khác nhau, vậy điểm chung của một bộ sofa đẹp có giá bao nhiêu ? điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng vải bọc và độ xuống dốc của bộ sofa nhà bạn.

Cách tính giá bọc ghế sofa

Đa số khách hàng sẽ thắc mắc về giá  và công thức tính để biết được chi phí của mình, cách tính dễ nhất là theo mét dài chúng tôi sẽ ví dụ cho quý khách thấy:

  1. Như hình minh hoạ mẫu ghế sofa văng bên trên thì mét dài sẽ được tính như sau. Chúng ta lấy chiều dài cộng chiều rộng của bộ ghế rồi trừ đi chiều sâu của bộ ghế sẽ ra mét dài. Sau đó sẽ nhân với đơn giá bọc ghế trên một mét dài sẽ ra tổng chi phí của bộ ghế.

chi-phi-boc-lai-ghe-sofa

Hãy chú ý đến yếu tốt nhà xưởng cũng khá quan trọng bởi nhiều cửa hàng nội thất ngày nay đa số không có xưởng vì thế hàng nhập như thế nào bạn thế đó. Điều này sẽ làm cho khách hàng bị động về mẫu mã cũng như chất lượng.

Thậm chí giá của sản phẩm sẽ còn mắc hơn rất nhiều. Bởi vì bạn sẽ chịu phí trung gian trong khi đó Sofa Minh Hạnh lại có xưởng bọc mới và các dịch vụ về sofa vô cùng lớn và có các thiết bị cao cấp tiên tiến nhất.

Trên nay là thông tin về xưởng của chúng tôi, Do vậy, lời khuyên đối với khách hàng nên lựa chọn bọc mới ghế sofa tại những đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Những bộ ghế sofa càng đơn giản thì bọc lại sẽ tháo lớp vỏ áo mang về may mới sau đó bọc lại tại nhà.

Nếu những bộ sofa cầu kì phức tạp hoặc bị hỏng phần đệm mút hay khung cần gia cố thì chúng tôi phải chở về xưởng để bọc lại hoàn thiện xong sẽ chuyển lại nhà bạn.

Quy trình bọc ghế chuyên nghiệp

Bước 1: Báo giá khách hàng, liên hệ số 0979.55.1111 anh Hạnh, quý khách cần mô tảộ tình trạng sơ bộ của ghế. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất theo chất lượng của khách hàng đã chọn.

Bước 2: Bước này vô cùng quan trọng vì đánh giá mức phí của sofa, sẽ có nhân viên đến nhà để kiểm tra một lần nữa tất cả các hư hỏng.

Bước 3: Thi công và bàn giao tại nhà

Bọc ghế sofa ở đâu ? Ở Sofa Minh Hạnh

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment