bocghequan1

Báo giá bọc ghế sofa da thật trọn gói

Không còn quá xa lạ với khách hàng khi sử dụng chất liệu sofa da để bọc ghế, vì nhiều nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao nên chất liệu bọc ghế cũng vì thế mà nhiều hơn hẳn. Nếu trước đây người ta có thể dùng vải, nỉ, simili để làm mới bộ sofa nhà mình thì dịch vụ mới của Sofa Minh Hạnh sẽ mang lại sự phù hợp cho những khách hàng muốn nâng cấp nội thất trong nhà.

bocghequan1

Để có được một bộ sofa da đẹp và hài hòa với các món đồ nội thất trong nhà thì điều đầu tiên khách hàng cần biết đặc điểm của da thật là như thế nào:

Thứ 1: Màu sắc của da thật đa số là những màu trầm và tối hơn.

Thứ 2 : Da thật càng sử dụng sẽ càng bóng đẹp.

Thứ 3: Bề mặt của tấm da thật rất mềm và mịn.

3 điều mà tôi tin quý khách hàng nên nhận ra ngay từ đầu để phân biệt mình đã chọn đúng chất liệu như mong muốn hay chưa.

Báo giá bọc ghế sofa da thật trọn gói bao gồm : tư vấn, khảo sát, báo giá. Giá dao động của một bộ sofa bọc da thật rơi vào từ 10 – 30 triệu tùy theo kích thước của bộ sofa.

Đa số các mẫu thiết kế như sofa góc, sofa chữ L, sofa băng sẽ chọn chất liệu da để bọc và thường xuất hiện ở những ngôi nhà phố, biệt thự hoặc căn hộ sang chảnh.

xuongbocsofa

Da thật bọc ghế sofa dù thế nào đi nữa cũng sẽ rẻ so với mức chi phí mua mới, chúng tôi tự tin nói rằng một bộ sofa cũ nếu được tân trang theo dạng da bọc cực chất thì sẽ nâng cấp toàn bộ không gian trong nhà.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment