Xu hướng màu sắc nội thất năm 2023 – Bọc nệm sofa hợp phong thuỷ

 

Lựa chọn màu sắc nội thất – Bọc nệm sofa phù hợp, không những giúp căn nhà, phòng làm việc, quán cà phê, quán karaoke,…của bạn có một không gian đổi mới hợp với xu thế, mà còn giúp công việc làm ăn được thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy xu hướng màu sắc của năm 2023 sẽ như thế nào? Với mỗi mệnh khác nhau có thể lựa chọn những màu nội thất nào là thích hợp nhất? Hãy cùng Sofa Minh Hạnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Màu hot trend năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão – Năm con mèo, thuộc mệnh Kim. Theo phong thuỷ tương sinh tương khắc. Mệnh Kim sẽ hợp với các mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), mệnh Thuỷ (Kim sinh Thuỷ) và mệnh Kim (tương đồng, bổ trợ). Tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hoả. 

 

Màu hot trend năm 2023

Ảnh: Internet

Màu sắc đại diện của các mệnh:

  • Mệnh Kim: Màu trắng, màu bạc và màu xám;
  • Mệnh Thổ: Màu nâu đất, màu vàng đất;
  • Mệnh Thuỷ: Màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban, xanh ngọc;
  • Mệnh Hoả: Màu đỏ, màu vàng, màu cam;
  • Mệnh Mộc: Màu xanh lá, xanh nõn chuối.

Xu hướng màu sắc nội thất năm 2023 sẽ là những màu: trắng, xám, bạc, nâu đất, vàng đất, màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban và xanh ngọc. Màu hợp nhất sẽ là màu nâu đất, màu vàng đất.

Màu phong thuỷ theo tuổi – Xu hướng màu sắc nội thất năm 2023

Mỗi tuổi với mệnh khác nhau của từng gia chủ kết hợp với mệnh của năm sẽ lựa chọn được những màu sắc phù hợp khác nhau cụ thể như sau:

  • Mệnh Kim hợp màu gì?

Nếu gia chủ mang mệnh Kim trùng với mệnh của năm nên có thể lựa chọn tất cả các màu: trắng, xám, bạc, nâu đất, vàng đất, màu đen và màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban, xanh ngọc.

 

Màu phong thuỷ theo tuổi - màu bọc nệm sofa hợp phong thuỷ

 

  • Mệnh Thổ hợp màu gì?

Nếu gia chủ mang mệnh Thổ, các cặp tương sinh sẽ là: Thổ – Kim, Hoả – Thổ, Thổ – Thổ. Cặp Hoả – Thổ có Hoả khắc với mệnh Kim, vì vậy kết hợp với những màu sắc của năm gia chủ mệnh Thổ chỉ có thể chọn lọc được màu bọc nệm sofa phù hợp nhất là các màu: trắng, xám, bạc, nâu đất, vàng đất.

 

Mệnh Thổ hợp màu gì

 

  • Mệnh Thuỷ hợp màu gì?

Nếu gia chủ mang mệnh Thuỷ sẽ có các cặp tương sinh là: Kim – Thuỷ, Thuỷ – Mộc, Thuỷ – Thuỷ. Cặp Thuỷ – Mộc có Mộc khắc Kim vì vậy khi kết hợp với những màu sắc của năm, gia chủ mệnh Thuỷ sẽ chọn được các màu phù hợp nhất: trắng, xám, bạc, màu đen và màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban, xanh ngọc.

 

Mệnh Thuỷ hợp màu gì?

 

  • Mệnh Mộc hợp màu gì?

Nếu gia chủ mang mệnh Mộc, các cặp tương sinh sẽ là: Thuỷ – Mộc, Mộc – Hoả, Mộc – Mộc. Tất cả các cặp đều có mệnh khắc với mệnh Kim, còn duy nhất mệnh Thuỷ có thể lựa chọn. Kết hợp với những màu sắc của năm, người mệnh mộc chỉ có thể chọn được các màu bọc nệm sofa phù hợp nhất đó là: Màu đen và màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban, xanh ngọc. 

 

Mệnh Mộc hợp màu gì?

 

  • Mệnh Hoả hợp màu gì? 

Nếu gia chủ mang mệnh Hoả, các cặp tương sinh sẽ là: Mộc – Hoả, Hoả – Thổ, Hoả – Hoả. Kết hợp với những màu sắc của năm, ta có màu phù hợp với gia chủ nhất là các màu: Vàng đất, nâu đất.

 

Mệnh Hoả hợp màu gì? 

 

Việc lựa chọn màu sắc nội thất thích hợp nhất. Giúp hoá giải những vận đen và mọi sự sẽ được hanh thông, giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn. 

Nếu bạn đang có ý định mua ghế sofa hoặc thay bọc lại ghế sofa tại nhà để có sự đổi mới cũng như màu sắc hợp phong thuỷ hãy đến với Sofa Minh Hạnh. Tại đây chúng tôi có đa dạng màu sắc, chất liệu để bạn có thể thoả sức lựa chọn. 

Share this Post!

About the Author : Doandt

0 Comment