Khách hàng lo lắng điều gì khi bọc ghế sofa ?

Hẳn rằng với những thiết kế thông minh và tiện lợi của ghế sofa như hiện nay, thì mỗi gia đình đều có một bộ ghế sofa là bình thường, cũng vì thế mà thị trường Việt Nam ta hiện nay có khá nhiều mẫu mã để khách hàng chọn lựa đúng với sở thích của mình. Đương nhiên vì thế mà dịch vụ chuyên bọc ghế salon cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hơn, tràn lan các dịch vụ vậy làm sao để khách hàng yêu tâm chọn được địa chỉ bọc nệm, bọc ghế sofa chất lượng nhỉ ?

Vâng đối với mỗi dịch vụ đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm, nhưng riêng đối với Sofa Minh Hạnh chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ 100% hoàn toàn hài lòng, đây sẽ là một vài lo lắng của quý khách hàng bạn có thể tham khảo.

trang tri don tet

1. Giá cả bọc lại ghế có đắt không ?

Vâng hẳn rồi, dịch vụ bọc ghế, bọc nệm sofa ra đời chủ yếu là để giảm bớt chi phí thay vì chủ nhà bỏ một số tiền lớn để mua ghế sofa mới thì để tiết kiệm hơn còn gì bằng khi sử dụng dịch vụ bọc lại nệm ghế. Với nguồn chất lượng được lấy từ gốc không qua trung gian, chúng tôi cam kết giá ưu đãi và rẻ nhất cho khách hàng, chỉ từ 500.000đ đến 2000.000đ/1 mét dài của bộ ghế tùy theo chất liệu vải mà bạn chọn nhé.

2. Chất liệu để bọc ghế có nhiều không ?

Chất liệu sẽ đi kèm với giá tiền mà khách hàng chọn, hãy lưu ý đừng để những chất liệu giả làm ảnh hưởng đến toàn bộ ghế nhà bạn. Bên chúng tôi sẽ cung cấp tất cả chất liệu : nỉ, vải, da, nhung, voan…để khách hàng có thể chọn được cam kết bảo hành 24 tháng.

vaibocghe

3. Nên chọn chất gì để bọc lại ghế ?

Vì đa dạng về chất liệu nên có thể bạn sẽ phân vân không biết nên chọn loại nào cho bộ ghế nhà mình, ở đây mỗi chất đều có ưu nhược điểm vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chọn được chất phù hợp nhất, ví dụ nếu bộ ghế nhà bạn thường có trẻ con chơi đùa hãy chọn loại vải đừng chọn da vì vải sẽ mềm mại và dễ chịu đối với da của trẻ, còn nếu bạn dùng để tiếp khách nhiều hơn hãy chọn ngay chất bằng nỉ hoặc da là khá bền.

Mách thêm cho bạn nè, để tuổi thọ của ghế sofa được kéo dài hãy chăm sóc bộ ghế của mình thường xuyên và tốt nhất là hãy thêm vài phụ kiện như gối ôm, thảm trải để tạo cho ghế có sự đàn hồi hơn. Cám ơn bạn đã tham khảo !

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment