Những sai lầm cần tránh khi sử dụng sofa da cao cấp

Không biết từ khi nào mà những bộ sofa da đã trở nên quen thuộc trong phòng khách của mỗi gia đình Việt, sự gắn bó với những vật liệu tự nhiên luôn được con người hướng tới, cũng chính bởi thế mà những đồ dùng bằng da luôn được mọi người ưu tiên sử dụng.

Hầu hết với mọi gia đình ở Việt Nam người ta đều thích sử dụng sofa bọc da, chúng đã trở nên quen thuộc bởi vẻ quyến rũ, tinh tế, trang trọng và còn toát lên chất sành điệu trong đó của người sử dụng. Những người có điều kiện kinh tế thì sử dụng sofa da thật, hiện nay ở thị trường nội thất Việt Nam những bộ sofa được làm chủ yếu từ da bò, có một số nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận thay da bò bằng da trâu trường hợp này người tiêu dùng cần chú ý để né tránh. Những bộ da có tính đàn hồi cao, thay đổi theo thời tiết mùa hè mang lại cảm giác mát mẻ và mùa đông thì ấm áp.

sofadacaocap

Có một nét tương đồng của những bộ sofa da với ghế sofa gỗ tự nhiên đó là càng sử dụng thì chất liệu lại càng trở nên bóng đẹp, điều này là ưu điểm độc quyền của những chất liệu tự nhiên mang lại cho con người chúng ta, chúng sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như mới cùng với thời gian, hiện tượn nổ bề mặt hay bong chóc sẽ không thể tìm thấy với những bộ da thật.

Vì chúng sang trọng, đẳng cấp nên khi sử dụng bạn cần chú ý những điều sau:

  • Cần đặt sofa ở những khu vực thoáng khí, tránh ẩm ướt, không đặt ở cạnh cửa sổ, cạnh WC hay nhà bếp.
  • Với những ngày thời tiết ẩm ướt nên đặt gói hút ẩm ở những góc sofa hoặc duy trì chế độ khô của điều hoà trong ngày có độ ẩm cao.
  • Khi vệ sinh sofa để chúng khô tự nhiên không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.
  • Không sử dụng máy sấy cho những bộ sofa da nhập khẩu cao cấp.
  • Không sử dụng những vật sắc nhọn, chất liệu gây cháy nổ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da.
  • Không ăn uống trên sofa tránh rơi những mẩu bánh hay nước gây ẩm mốc.
  • Không để trẻ em sử dụng bút, tô vẽ trên sofa rất có thể các em chưa ý thức được việc làm bẩn ghế nên vẽ bậy lên đó.

sofadadepcaocap

Giá của một bộ sofa rất mắc vì thế cần chú ý kỹ khi sử dụng để không làm ảnh hưởng tới bề mặt da, dù chỉ là một vết nhỏ nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chúng.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment