Những mẫu kệ lưu trữ màu sắc

Với ý nghĩa ban đầu kệ lưu trữ hướng tới sự gọn gàng thì đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều hơn, hiện nay đó chính là thiết kế theo giá trị thẩm mỹ của người dùng, đối với phòng khách được xem là nơi gia chủ thể hiện sở thích, khiếu thẩm mỹ của mình đối với khách ghé thăm và cả cá tính trong đó nữa, những chiếc kệ lưu trữ vừa có thể đựng sách, đồ trưng bày, khung ảnh,..v..vv…vô cùng tiện lợi.

Những chiếc kệ gỗ với các màu sắc hài hòa nổi bật, tinh tế thường được chú ý và đem đến cái nhìn đột phá nhằm giúp cho phòng khách tăng thêm giá trị thẩm mỹ lẫn sự ấm áp và thanh lịch cùng decor thêm những mẫu mới vô cùng là đã dạng theo bảng màu đẹp nha.

ke luu tru

Kệ lưu trữ có thể trở thành kệ sách đặc sắc như này đây, sử dụng gỗ công nghiệp rất đẹp và bền để tạo nên những khối vuông , chữ nhật hài hòa được sắp xếp chênh lệch tạo nên một thiết kế lạ lẫm, với 2 gam màu nổi bật vàng và xanh chúng tôi tin chắc sẽ mang lại không khí tươi như mùa Xuân.

kệ đẹp

Với mẫu mới này, việc lưu trữ những quyển sách hay quả thật rất đã, có sức chứa lên đến hơn cả trăm quyển, thêm vào đó là còn có thể thay thế cho ghế sofa ngồi nữa chứ, chỉ cần bọc nệm gối ôm bắt mắt thêm chút để đồng bộ cùng màu kệ rồi.

ke dep

Sắc đỏ sẽ mang lại may mắn cho cả gian phòng nhà bạn, được chia ra những kích thước tròn lớn nhỏ có thể để khung ảnh nè, đồng hồ, bình lưu niệm và những gì bạn thích vào đó, thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho 1 góc tường nhà bạn trở nên đẹp hơn mà không hề lấn nhiều quá diện tích.

ke sach

Màu đậm một chút cho những điểm cổ điển, thanh lịch này wow!!! một góc nhà mới đẹp làm sao chứ, nơi có thể thử giãn mà lại độc đáo như này quả thật làm cho người ta thoải mái quá chừng phải không cả nhà.

Một ngôi nhà đẹp quả là mơ ước của nhiều người, nhưng mỗi một căn phòng được decor cực chất lại càng làm người ta thèm muốn hơn nữa chứ, với những màu sắc linh động này, chúng tôi hy vọng 1 góc nào đó trong nhà bạn sẽ có được điểm nhấn mới lạ đẹp và chất với kệ lưu trữ nha.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment