Những mẫu biệt thự xây dựng phần thô đẹp

Trong đơn giá xây dựng phần thô sẽ có muôn kiểu loại giá, bởi nó còn ảnh hưởng từ chất lượng và các nguyên vật liệu nữa, nhưng bước đầu thì chủ nhà nên cần tìm được đơn vị thi công có tay nghề cao cũng như là chuyên môn về xây dựng phải tốt nhất.

Quý khách có thể cùng chúng tôi khám phá ngay mẫu phần thô của biệt thự được hoàn thành đẹp, bởi quý khách biết không một ngôi nhà đẹp không phải chỉ là cần đẹp ở ngoại thất hay nội thất mà cốt lõi ở phần thô đẹp cũng ảnh hưởng đến tổng thể mỹ quan của dự án.

biethudep

Trong dự án này – phần thô biệt thự hoàn thành với mức giá là 4,500,00đ/m2 bởi bao gồm cả phần hoàn thiện, không chỉ thầu về vật tư mà còn về cả phần sơn chống thấm và chống dột đây là hình ảnh được chụp lại tại công trình của A.Lân quận 1.

dongiaxaydungphanthobietthu

Với 3 mặt tiền đẹp và có bản vẽ thiết kế thoáng với các cánh cửa sổ dành cho diện tích 100m2, chủ gia đình đã yêu cầu thêm cho phần cốt thép để làm dự án chắc chắn hơn. Điều này cũng mang đến tuổi thọ cao hơn cho biệt thự.

phanthobietthudep

Một căn nhà đẹp, một phần thô hoàn thiện được xây dựng tốt và có sự chỉnh chu hoàn toàn về nguyên vật liệu đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách một dự án tốt nhất.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.