Mẫu thiết kế căn hộ hiện đại như nhà phố

Nhà phố là một trong những mẫu nhà ở cao cấp hiện đại, với những xu hướng mới của năm 2016, con người sẽ có những ý tưởng mới để làm cho tiện ích sống nhiều hơn và để có được một ngôi nhà tuyệt vời mang đến sự thoải mái nhất định thì quả là một điều mà công ty xây dựng ở hcm nào cũng mong muốn sẽ đáp ứng được cho người sử dụng dịch vụ của mình.

Nhưng quý khách có biết để lên được ý tưởng đầu tiên cho bản vẽ thì việc thiết kế làm sao cho căn nhà đẹp còn phải độc đáo và ấn tượng, và đương nhiên chúng tôi sẽ cùng quý khách khảo sát một số ý tưởng đột phá mới mẻ vô cùng luôn.

Nội thất nhà phố thiết kế hoàn hảo

nhapho

Cho dù diện tích căn nhà của quý khách không quá lớn, nhưng một khoảng không gian biết cách sử dụng sẽ cũng làm cho nhà trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Như vị trí toàn bộ các món đồ nội thất được sắp xếp khá vô nếp, nhờ đó tạo không gian mở nhưng vô cùng có điểm riêng của từng nơi.

Nội thất căn nhà dễ dàng nổi bật bởi sự cá tính, vẻ đẹp mang tính hiện đại đúng chuẩn của nhà phố. Với cách đổi mới trong các tông màu mạnh là chủ yếu, kết hợp với sự đa năng độc đáo mang lại một tổng thể đẹp mắt, hài hòa cho nội thất căn nhà.

thietkenhapho

Tông màu chính là trắng – xanh và lối trang trí nội thất dành cho phòng ngủ chính là mang hơi thở hiện đại mở ra. Đánh lừa cảm giác cho thấy căn phòng càng trở nên thoáng đãng hơn đó chính là nhờ ánh sáng tự nhiên từ cửa kính và các tấm kính lớn được dùng trong nhà.

nhaphodep

Chúng tôi quan niệm răng, hiện đại trong phong cách thiết kế nhà phố đó chính là đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và không kém phần tinh tế tôn lên được vẻ đẹp của căn phòng ăn. Sử dụng bàn ăn được  cố định từ gạch ốp nhưng một bức tường nhưng lại hiện đại vô cùng. Đây là lối thiết kế thêm ngăn để đồ như sách, chậu cây mà không phải ai cũng có thể dùng được.

Ai trong mỗi chúng ta đều mong ước có được một tổ ấm tuyệt vời vì vậy mà nếu muốn quý khách có thể đạt được khi chọn đúng chuyên môn dịch vụ với Công Ty Con Kiến Vàng. Sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ tuyệt đối để mang đến sự hài lòng cũng như là sự cải tiến mới trong cách nghĩ về nhà phố so với những năm trước đây.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.