Màu sắc bọc sofa giường đẹp mê mẩn

Sofa giường ngày nay cũng khá thông dụng, với các kích thước và kiểu dáng linh động sản phẩm luôn được sự mong chờ của khách hàng, được xếp vào loại nội thất thông minh và bán chạy trên thị trường mỗi một lần ra mắt mẫu mới luôn thu hút sự quan tâm của các gia chủ.

Những hình ảnh đáng ngạc nhiên dưới đây là nhờ vào vỏ bọc ghế sofa cực chất, đủ các màu sắc tuy rằng yếu tố này không được cân đo với chất lượng sofa bed, nhưng nó cũng được đánh giá ảnh hưởng khá nhiều đến những sự chọn lựa của khách hàng. Nào hãy cùng xem những chất liệu bọc màu sắc mới được dùng cho dòng ghế sofa giường nha.

boc sofa bed

Bọc ghế mới dành cho ghế sofa giường

Sử dụng khung gỗ mộc mạc, nhưng phá cách ở phần bỏ bọc nệm cùng những vỏ gối sặc sỡ để tôn vinh nét hiện đại, phòng khách của bạn sẽ được đánh giá cao và ấn tượng hơn với những decor linh hoạt như này. Sản phẩm này vô cùng có ích cho diện tích nhỏ bởi nó có 2 công dụng tuyệt vời.

sofa bed

Nổi bật với vỏ bọc màu đỏ, có thể làm cả không gian ấm áp và may mắn theo đó, đây là mẫu mới được lên ý tưởng của Ý rất bền với phần nhôm định hình đặt làm chân đứng để cố định ghế và có thể chịu được từ 2 người trở lên. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bài trí đồ đạc như thế nào để phù hợp với bộ sofa đỏ này thì đơn giản lắm chỉ cần đồng bộ thêm 2 chiếc gối và tấm thảm là được.

sofa giuong dep

Ngoài ra chi phí cho một giường ngủ cũng không quá nhỏ, nên khi được tích hợp trong sản phẩm thông minh này làm người dùng khá hài lòng, dử dụng màu bọc nệm trắng – xám nhẹ sẽ dễ dàng đưa ta vào giấc ngủ sâu lắng và êm ái hơn hẳn.

Buổi sáng có thể đón khách và buổi tối có thể là nơi bạn thả mình thư giãn vào giấc ngủ một cách thoải mái nhất, vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm không gian quả thật là sướng vô cùng.

sofa giuong

Mẫu sofa lý tưởng với sắc xanh lá vừa mới mẻ vừa làm thoáng không gian, đem lại một sức sống thoải mái và mãnh liệt hơn vì có sức trẻ trong đó, cùng với kiểu dáng lắp đặt lạ có thể sắp xếp gọn gàng và thả ra để có sức chứa đến 3 người cùng nằm trên đó, nếu như vô tình nhà bạn có khách bất ngờ cũng không quá lo vì đã có được sự chuẩn bị từ bộ giường từ sofa này.

Mọi thứ đều sẽ có cách đừng lo đúng không nào, hãy coi đó một sản phẩm vừa đẹp vừa tinh tế ở màu sắc ai mà không muốn có, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng bởi tính năng và sự kết hợp hoàn hảo. Còn chờ gì mà không thử một lần decor phong cách mới.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment