Đơn giá xây dựng phần thô

Bất cứ một ai cũng vậy khi đầu tư vào một ngôi nhà đều quan tâm đến giá cả và sau đó là chất lượng mà quý khách biết không ? trong phần xây dựng thì “giá xây nhà phần thô” là điều ảnh hưởng đến cả hai yếu tố trên luôn.

Một ngôi nhà sẽ luôn gắn bó có khi là cả một đời người, chính vì thế mà khi xây dựng tổ ấm của mình chúng tôi khuyên nhủ rằng hãy quan trọng nhất khi xây nhà đó là công tác giám sát, thi công ở phần thô.

giaxaydungphantho

Đương nhiên là khi đã chọn được một đơn vị thầu xây dựng có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách yên tâm hơn rồi, nhưng sau đó còn có nhiều khâu như phải chọn được những loại vật liệu xây dựng tốt, vừa đáp ứng chất lượng mà cũng không quá tốn kém về mặt tài chính là công việc đòi hỏi gia chủ phải tốn kém nhiều thời gian tìm kiếm và tham khảo nếu như tự mình chịu trách nhiệm phần này.

Còn nếu như đã thầu hết cho bên xây dựng thì liệu quý khách có cần biết rõ “Đơn giá xây dựng phần thô và hoàn thiện” hay không ?

Bảng giá xây dựng thi công ở phần thô 2016

giaxaydungphantho

Đơn giá chủ từ 2.700.000đ cho đến 3.100.000đ dành cho 1 m2 của mỗi phần nhà đã hoàn thiện ở phần thô, đương nhiên là giá sẽ có giao động tùy theo giá cả của nguyên vật liệu tại thời điểm xây dựng nhà.

Nhưng khi đến với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LINH chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi cách làm việc chuyên nghiệp cũng như là tầm hiểu biết của đội ngũ nhân viên xây dựng lâu năm, từ chi tiết ở phần thô sẽ được lên bản vẽ rõ nhất, một phần phục vụ tốt cho việc xây dựng một phần để gia chủ nắm được chi phí để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng biệt thự, nhà ở, nhà phố hay nhà xưởng hãy liên hệ để được đội ngũ chuyên môn của Hoàng Linh chúng tôi tham vấn rõ hơn nhé.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LINH

Địa chỉ : 85/6y Trần Văn Mười, ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

ĐT : 0932.090.098

Email : tuvanxaydunghoanglinh@gmail.com

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.