Chung cư River city nơi phồn vinh của cuộc sống

Dự án River City là một trong những khu căn hộ có quy mô lớn nhất phía Nam Sài Gòn, được phát triển bởi An Gia Investment cùng 2 nhà đầu tư vốn khác trong đó có Phát Đạt nức danh về những công trình xây dựng khủng và nhà đầu tư Nhật với nguồn vốn lớn dành cho những chung cư nào họ thật sự thấy tiềm năng, và đây chính là cách mà người ta đánh giá lý do phải muốn có vị trí đẹp ở khu quận 7 thì nên chọn căn hộ này là xác thực nhất.

du an river city

Hãy xét qua những tiện ích mà chỉ có ở River City hôm nay nhé.

1.BIỂN ĐẢO NHÂN TẠO
Sau một ngày làm việc vất vả, ai cũng muốn tận hưởng những giây khắc thư giãn nhẵn cùng tiếng sóng biển vỗ rì rào, còn gì bằng khi được đắm chìm dưới dòng nước xanh biếc và thư giãn để có được một ngày làm việc hiệu quả hơn vào hôm sau.

2.HỒ BƠI THÁC NƯỚC có 2 TẦNG
Lấy ý tưởng từ những hồ bơi đẹp nhất thế giới, Hồ bơi thác nước 2 tầng đẹp ngoạn mục giúp cư dân sống tại đây được thư giãn với dòng nước mát lạnh. Sống và thưởng lãm những cảnh quan nhân tạo đẹp mê người chỉ có tại căn hộ cao cấp River City Q7

3.QUẢNG TRƯỜNG NƯỚC & ÁNH SÁNG
Những vòi phun nước cao tít lượn quanh ánh sáng đủ màu sắc, xoay chuyển lung linh & thần hiệu đây là ý tưởng từ quảng trường nước nức tiếng tại Las Vegas – những, quý khách có thể vừa chiêm ngưỡng những vũ điệu ráo từ nước và ánh sáng hòa quyện cùng nhau và có thể thưởng thức bầu không khí này chỉ có tại River City.

4.ĐƯỜNG HOA ĐI BỘ TRÊN KHÔNG
Sống tại River City chung cư cao cấp này chúng tôi đảm bảo là sống trong một tuyệt bút kiến trúc & nghệ thuật bậc nhất tại TpHCM. Bởi có hệ thống đường hoa với trăm ngàn hoa khoe nhau đua sắc, hết thảy điểm tô cho 1 không gian lí tưởng sống tuyệt vời mà ai ai cũng ước ao có được, hãy cảm nhận sự tiện nghi của cuộc sống đương đại là như nào.

canhorivercity

Chung cư River City như một tác phẩm nghệ thuật đương đại, nhấp nhô hòa lẫn gió, nước, và ánh sáng từ thiên nhiên, đã vậy vị trí còn khác đẹp khi nằm ngay trọng điểm quận 7 với 3 mặt giáp sông, kiểu như một biểu tượng mới của khu thị thành đang phát triển trên tầm thế giới vậy đó.

Giá bán của căn hộ sành điệu này và đẳng cấp xa hoa chỉ với 1,39 tỷ đồng, một nới có nền đô thị hiện đại bậc nhất khu Nam Sài Gòn, quả là nơi an cư lý tưởng, nơi trải nghiệm vuộc sống thanh bình với đẳng cấp sống khác biệt hoàn toàn. Quý khách có biết với tầm nhìn thoáng vô cùng hướng thẳng ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng và độc đáo mà không phải dự án nào cũng có được, nó còn có lợi khôn xiết theo mặt phong thủy nữa nha.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment